มหาวิทยาลัยนเรศวรได้กำหนดนโยบาย และแนวทางการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ปี พ.ศ.๒๕๕๗-๒๕๖๐  เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการจัดการศึกษาให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเตรียมความพร้อมของหลักสูตรในการเผยแพร่หลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามกรอบคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ  (TQR : Thai Qualifications Register)  จึงได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร  เรื่อง แนวทางการขึ้นทะเบียน  TQR     หลักสูตรใดสนใจขึ้นทะเบียน TQR  สามารถดูรายละเอียดในประกาศฯ   ประกาศ เรื่อง แนวการขึ้นทะเบียน TQR

การขึ้นทะเบียนในฐานข้อมูลหลักสูตรที่มีคุณภาพและมาตรฐานฯ (TQR )

ใส่ความเห็น