การประชุมหารือแนวทางการทำบันทึกความร่วมมือทางวิชาการตามพระราชบัญญัติ การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ.2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมประชุมหารือกับคุณธวัชจีรัญ พันมา ผู้อำนวยการสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก เพื่อหารือแนวทางการทำบันทึกความร่วมมือทางวิชาการตามพระราชบัญญัติ การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ.2562 ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับสำนักงานยุติธรรมจังหวัดพิษณุโลก โดยจัดขึ้นในวันพุธที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร