มอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ชนะการประกวดบทความหัวข้อ “การเรียนออนไลน์ในบริบทโควิด-19”

เมื่อวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา
รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรและเงินรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดบทความในโครงการพิราบขาวอาสาเข้าหาประชาชนและกิจกรรมจิตอาสา หัวข้อ “การเรียนออนไลน์ในบริบทโควิด-19” ภายใต้มาตรการในการช่วยเหลือนิสิตที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19 ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เป็นการเปิดพื้นที่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพด้านการเขียนบทความให้กับนิสิต ตลอดจนยังเป็นการช่วยเหลือให้นิสิตที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (โควิด-19) อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งจัดขึ้นโดยงานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีการเปิดรับบทความจากนิสิตคณะสังคมศาสตร์ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทุกชั้นปี ซึ่งผลการประกวดเป็นไปดังนี้
รางวัลที่ 1 ประเภทคุณภาพดี ด้านประเด็นข้อถกเถียงชัดเจนและการมีข้อมูลเชิงประจักษ์สนับสนุน ได้แก่ นางสาวศุภสุดา โพธิ์โสรีย์
รางวัลที่ 1 ประเภทคุณภาพดี ด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลและความเป็นต้นฉบับ ได้แก่นายกันต์ธวัฒน์ ตรีสัตย์
รางวัลที่ 2 นายชัชชัย งามแม้น และ นางสาววศินี คงวิสูตร
รางวัลที่ 3 นางสาวชนิดา แสงจันทร์, นายกันย์ ไทรโพธิ์ทอง และนายณัฐพล สมศรี
รางวัลชมเชย นางสาวภัทรกันย์ ศรีวิลัย, นางสาวอารียา สาครสูงเนิน, นางสาววนา จินะปัน และนางสาวศศิวิมล ดูการดี