TCAS รอบ 1

TCAS รอบ 1 มาแล้วจ้า!!!
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เปิดรับนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบ 1 (รอบ Portfolio) ปีการศึกษา 2564
1. โครงการคัดเลือกนักเรียนที่มีผลการเรียนเป็นเลิศ
2.โครงการเด็กดีมีที่เรียน
3. โครงการผู้ที่มีความสามารถพิเศษทางด้านกีฬา
4. โครงการผู้ที่มีความสามารถพิเศษทางด้านศิลปวัฒนธรรม (โครงการลูกพระฆเนศ)
5. โครงการนักประวัติศาสตร์รุ่นใหม่
6. โครงการพิเศษสำหรับนักเรียนในโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
7. โครงการรับนักศึกษาชาวไทยที่นับถือศาสนาอิสลามในจังหวัดชายแดนภาคใต้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยนเรศวร
(โครงการนี้เป็นโครงการที่กรมการปกครองจะเป็นผู้มอบทุนการศึกษาและค่าใช้จ่ายต่างๆ ของนักศึกษา)
รับสมัครระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคม 2563
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานรับเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยนเรศวร
หมายเลขโทรศัพท์: 055-968309
.
ติดตามข้อมูลข่าวสาร กำหนดการรับสมัคร และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่