TCAS รอบ 1 โครงการพิเศษ “ส่งเสริมนักประวัติศาสตร์รุ่นใหม่”

ประวัติศาสตร์ มน. เปิดรับรอบ Portfolio ปี 64
“มาร่วมเป็นนักสำรวจอดีตด้วยกันนะ”
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
เปิดรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิชาประวัติศาสตร์
ในโครงการพิเศษ “ส่งเสริมนักประวัติศาสตร์รุ่นใหม่”
เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคม 2563
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร
งานรับเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยนเรศวร
หมายเลขโทรศัพท์: 055-968309
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักฐานการสมัคร
ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
หมายเลขโทรศัพท์: 055-961943
ติดตามข้อมูลข่าวสาร กำหนดการรับสมัคร และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่

หรือสนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร รอบ Portfolio ปี 64
สาขาวิชาประวัติศาสตร์ ม.นเรศวร ​คลิ้กที่​ link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ