:: The Power of Dialogue ::

ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการสัมมนาวิชาการ
เรื่อง The Power of Dialogue: อำนาจของการสนทนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในแนวคิดทฤษฎีด้านการสื่อสาร จากสำนักคิดที่หลากหลาย สร้างเสริมทักษะในการถกแถลงผ่านกระบวนการสนทนา อภิปราย และวิพากษ์ และเพื่อพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารของนิสิต คณาจารย์ และผู้สนใจที่เข้าร่วม โดยมี รศ.ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร, ผศ.ดร.ฐานิดา บุญวรรโณ, ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ และ ผศ.ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ และนายวชิรวุฒิ ซื่อสัตย์ และนายทศพล ชิ้นจอหอ นิสิตระดับปริญญาเอก คณะสังคมศาสตร์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00-12.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร