คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการส่งเสริมสนับสนุนการยกระดับเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1 หัวข้อ AUN-QA เพื่อการปรับปรุงหลักสูตร เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการปรับปรุงคุณภาพของหลักสูตรโดยเน้นผลลัพธ์ของผู้เรียนตามนโยบายของประเทศไทย และเข้าใจเกณฑ์ ASEAN University Network Quality Assurance: AUN-QA มากยิ่งขึ้น โดยจัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับ AUN-QA เพื่อให้คณาจารย์ของคณะสังคมศาสตร์มีความรู้ความเข้าใจ และมีความพร้อมในการพัฒนาหลักสูตรโดยการใช้เกณฑ์รูปแบบใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พฤฒินันท์ สุฤทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เนตรนภิส วรรณิสร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำประกันคุณภาพการศึกษา ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ รวมถึงยังมีการประชุมหารือแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรของคณะสังคมศาสตร์ เพื่อให้สอดคล้องตามเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28–30 ตุลาคม 2563 ณ วนธารา รีสอร์ท จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด