โครงการเสวนา: เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านภาพยนตร์ เรื่อง กระเบนราหู (MANTA RAY)

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมโครงการเสวนา:
เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านภาพยนตร์ เรื่อง กระเบนราหู (MANTA RAY)ร่วมเสวนาโดย

– พุทธิพงษ์ อรุณเพ็ง (Online)
ผู้กำกับภาพยนตร์ กระเบนราหู (รอการยืนยัน)
– ก้อง ฤทธ์ดี (Online)
รองผู้อำนวยการหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)
– สัณห์ชัย โชติรสเศรณี (Online)
– รักชาติ สุวรรณ์ (Online)
ประธานเครือข่ายชาวพุทธเพื่อสันติภาพ Online
– ซาฮารี เจ๊ะหลง
Content Editor – The Motive
– ดร.นันทนุช อุดมละมุล (Online)
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
– ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ
คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนรเศวร
– Dr. Paul Chambers
– Asst. Prof. Dr. Takahashi Katsuyuki
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรผู้ดำเนินรายการ

– ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563
เวลา 09.00-15.30 น.
ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1
อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
มหาวิทยาลัยนเรศวร

***มีถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live
แฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร***

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งที่ ลงทะเบียน
ภายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563