ใต้ร่มราชพฤกษ์:

เมื่อวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาวิชาการ ระดับชาติและนานาชาติ “NU Toastmaster’s Club” ครั้งที่ 4 (Theme: LOVE) ในรูปแบบออนไลน์และรูปแบบปรกติ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ ให้กับคณาจารย์ นิสิต บุคลากรของมหาวิทยาลัยนเรศวร ตลอดจนบุคคลภายนอกทั่วไปที่สนใจ ซึ่งตลอดระยะเวลาการจัดโครงการดังกล่าว ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด และดำเนินการสำเร็จเป็นไปตามวัตถุประสงค์ได้เป็นอย่างดี

โดยทางคณะสังคมศาสตร์มีหมายกำหนดการจะดำเนินโครงการประชุมสัมมนาวิชาการดังกล่าว ครั้งที่ 5 ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 ซึ่งสามารถติดตามข่าวสารความคืบหน้าเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์และแฟนเพจของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร