นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน

ขอแสดงความยินดีกับ
นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 2
(cooperative and Work Integrated Education: CWIE) ดีเด่น
มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2563

————————————————————————-

ชื่อโครงการ/ผลงาน                            โครงการฝึกอาชีพให้ชุมชนบึงราชนกเพื่อการพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืน ไข่เค็ม 4.0 ประจำปี 2563

ชื่อ – นามสกุล นักศึกษา                     นางสาวชนกนันท์ คำยันต์ และ นางสาวชนัญชิดา ดีปา

สังกัด คณะ/หลักสูตร/สาขาวิชา       หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม

มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชื่อสถานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา         บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จังหวัดพิษณุโลก

ชื่ออาจารย์นิเทศงานสหกิจศึกษา      ดร.เสาวลักณ์ ลิ้มศิริวงศ์