Virtual Panel Discussion with the WOMEN in the ASEAN

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเกียรติร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในหัวข้อ “WOMEN IN THE ASEAN” ในงานฉลองครบ 54 ปี การก่อตั้งสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Association of Southeast Asia Nations (ASEAN) ในธีม “We Care, We Prepare, We Prosper” โดยจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00-15.00 น.ที่ผ่านมา ในระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meeting และ Facebook Live ซึ่งจัดโดย The West Visayas State University, Philippines

รับชมย้อนหลังได้ที่นี่ CLICK