“Education Criteria for Performance Excellence” (EdPEx)

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน
การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2563
ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ

คณะกรรมการตรวจประเมิน
อาจารย์สุนันทา คเชศะนันทน์
ประธานกรรมการ

รศ.ดร.อนามัย นาอุดม
กรรมการ

รศ.ดร.สุชาติ แย้มเม่น
กรรมการ

วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
และรูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams