เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
จัดโครงการวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 18 โดยมีการนิมนต์พระภิกษุสงฆ์จากวัดเสาหินร่วมเจริญพระพุทธมนต์ และกิจกรรมใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง อีกทั้งยังมีการมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้กับบุคลากร ศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่นด้านต่างๆ รวมถึงนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะและมหาวิทยาลัย ตลอดจนนิสิตทีมีผลการเรียนดี รวมถึงมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ที่ได้รับทุนการศึกษาประเภทต่างๆ ด้วย

ภาพกิจกรรมทั้งหมด