ด่วน!!! เปิดรับสมัครนิสิตโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

จำนวนรับ
10 ตำแหน่ง

เงินเดือน
5,000.-

คุณสมบัติ
• นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร
• มีความรับผิดชอบในหน้าที่
• สามารถปฏิบัติงานนอกพื้นที่ได้
• ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19

ลักษณะงานที่รับผิดชอบ
• วิเคราะห์ข้อมูล (Data Analytics)
• เฝ้าระวัง/ประสานงานและติดตามข้อมูลสถานการณ์การระบาดของ COVID และโรคระบาดใหม่
• จัดทำข้อมูลราชการในพื้นที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (Digitalizing Government Data) ร่วมกับ กพร.
• พัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่ (การยกระดับสินค้าOTOP/อาชีพอื่นๆ)
• พัฒนาทักษะอาชีพใหม่จากความหลากหลายทางชีวภาพและความหลากหลายทางวัฒนธรรมของชุมชน
• ถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม และภูมิปัญญา

เอกสารหลักฐานประกอบการสมัครงาน
• สำเนาบัตรประชาชน
• สำเนาทะเบียนบ้าน
• ใบเปลี่ยนชื่อ/ นามสกุล (ถ้ามี)
• วุฒิการศึกษา

หมดเขตรับสมัคร
21 ตุลาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานวิจัยและบริการวิชาการ ชั้น 2
โทร.055-961924 (ในวันและเวลาราชการ)

สมัครออนไลน์ได้ที่นี่