ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง แนวทางในการเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2564

ตามประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร
ภาคเรียนปลาย ปีการศึกษา 2564
ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2564

ขณะนี้อยู่ระหว่างดําเนินการจัดทํา “แบบสํารวจความต้องการเข้าเรียน” และ
“แบบสํารวจนิสิตที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน”

โดยจะทำการเผยแพร่ให้นิสิตรับทราบอีกครั้ง กรุณาติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่อง