กำหนดการเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี
สาขาวิชาประวัติศาสตร์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประจำปีการศึกษา 2565 ในโครงการพิเศษ “ส่งเสริมนักประวัติศาสตร์รุ่นใหม่”
ผ่านระบบ #TCAS65 รอบที่ 1 #Portfolioโดยจะเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 15-30 พฤศจิกายน 2564

เรียนประวัติศาสตร์ จบแล้วทำงานอะไร?
– นักประวัติศาสตร์
– นักสร้างประสบการณทางการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม
– นักจำลองประวัติศาสตร์ (Reenactors)
– นักข่าว/ นักเขียนสารคดี
– ครู/ อาจารย์
– นักวิจัยเอกสาร/ นักวิจัยปฏิบัติการภาคสนาม
– อาชีพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
– ศึกษาต่อระดับปริญญาโท และเอกในสาขาที่เกี่ยวข้อง
– ฯลฯ

ผู้สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัคร ติดตามข้อมูลข่าวสาร
กำหนดการรับสมัคร รอบ Portfolio ปี 65 สาขาวิชาประวัติศาสตร์ ม.นเรศวร​
คลิ้กที่​ link ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
ติดตามรายละเอียดการรับสมัครพร้อมคู่มือการสมัคร ได้ที่
.
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัคร
งานรับเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยนเรศวร
หมายเลขโทรศัพท์: 055-968309
.
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักฐานการสมัคร
ภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
หมายเลขโทรศัพท์: 055-961943