ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร และ นายวัชรวุฒิ ซื่อสัตย์

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

นายวัชรวุฒิ ซื่อสัตย์
นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต
สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา

ในโอกาสได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย หัวข้อ
“สถานภาพองค์ความรู้เกี่ยวกับผู้ประกอบพิธีกรรมร่างทรงกะเทย ในดินแดนอุษาคเนย์”

จากงบประมาณรายได้มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประจำปี พ.ศ.2565
โดย กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร