ขอแสดงความเสียใจ และร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี รองคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์ประจำภาควิชา รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอแสดงความเสียใจ
และร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ
รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

—————————

งานสวดอภิธรรมศพ
ระหว่างวันที่ 16-18 มกราคม 2565
เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป
ณ วัดวาลุการาม
ตำบลโตนด อำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย

พิธีฌาปนกิจ
วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
เวลา 14.00 น.
ณ วัดวาลุการาม