วันนี้ (24 มกราคม 2565) เวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา
ตัวแทนจากมูลนิธิคณะก้าวหน้า มอบหนังสือและนิตยสารให้กับห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระ หวังสัจจะโชค ผู้ช่วยคณบดี และ ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ ซึ่งประกอบด้วยหนังสือที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนังสือพิมพ์มติชนสุดสัปดาห์ นิตยสารศิลปวัฒนธรรม และนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน ที่ให้การสนับสนุนตลอดทั้งปี 2565 โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2565 เป็นต้นไป

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณมูลนิธิคณะก้าวหน้าเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ