:: อธิการบดีพบประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร 2565 ::

เมื่อวันจันทร์ที่ 06 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ผู้บริหาร คณาจารย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ ร่วมโครงการเวทีอธิการบดีพบประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 เพื่อรับฟังนโยบายในการบริหารงาน ตลอดจนตอบข้อซักถามในประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลากรและมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมมหาราช อุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด