เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 54 (The 54th National Graduate Research Conference) พร้อมร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “Graduate Studies and Personalized Education” โดย ศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร และร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ “Graduate Education in the Disruptive World:
Demand-Oriented Curriculum Design and Use of Sandboxes”
นำเสวนาโดย
▪ ดร.กิติพงศ์ พร้อมวงศ์
ผู้อำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)
▪ ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล
รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
▪ ดร.ชญาน์ จันทวสุ
รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานความยั่งยืนองค์กร บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)
▪ รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.เนติ วระนุช
ประธานเครือข่ายบ่มเพาะวิสาหกิจภาคเหนือตอนล่าง และผู้อำนวยการสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ดำเนินการเสวนาโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.กรองกาญจน์ ชูทิพย์
คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร

พร้อมกันนี้ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด