เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
จัดโครงการจัดทำ พัฒนา ปรับปรุงหลักสูตร (การรับรองสถาบันการศึกษา) พร้อมทั้งมีการประเมินหลักสูตร
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินการรับรองสถาบันการศึกษาตามเกณฑ์
ที่คณะกรรมการวิชาชีพกําหนด รวมถึงการปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรให้ทันสมัย เป็นหลักสูตรที่มาคุณภาพ เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน
โดยได้รับเกียรติจากคณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขาจิตวิทยาคลินิก ซึ่งประกอบด้วย
นางสุภาวดี นวลมณี ประธานอนุกรรมการวิชาชีพ
นางวนิดา ชนินทยุทธวงศ์ รองอนุกรรมการวิชาชีพ
นายบุรชัย อัศวทวีบุญ อนุกรรมการวิชาชีพ
พันตำรวจเอกวินัย ธงชัย อนุกรรมการวิชาชีพ
นางณัฎฐิรา อรุณรัตนดิลก อนุกรรมการวิชาชีพและเลขานุการ
นางสาวชยาภรณ์ ศรีสมุทรนาค อนุกรรมการวิชาชีพและผู้ช่วยเลขานุการ
ให้เกียรติเป็นผู้ประเมิน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันตพัฒน์ อนุศักดิ์เสถียร หัวหน้าภาควิชาและประธานหลักสูตรจิตวิทยา
กล่าวต้อนรับคณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขาจิตวิทยาคลินิก และนำเสนอหลักสูตรตามแบบประเมินการรับรองสถาบันการศึกษา
ที่จัดการเรียนการสอนระดับปริญญาปริญญาตรี สาขาจิตวิทยาคลินิก ซึ่งผลการประเมินจากคณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขาจิตวิทยาคลินิก
มีมติให้หลักสูตรจิตวิทยาของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรผ่านการรับรอง จากคณะอนุกรรมการวิชาชีพสาขาจิตวิทยาคลินิก
โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด