รางวัลอาจารย์ที่ปรึกษานิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ระดับประเทศ/ ระดับนานาชาติ

Mr. Jehoiade Ragas Rabaya
อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับรางวัล

อาจารย์ผู้ให้คำปรึกษา นางสาวชนิดา​ แสงจันทร์ ผู้ได้รับรางวัล
“ชนะเลิศ” (Distinguished Award)
ในการแข่งขันประกวดการกล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษาอังกฤษ ในเวทีระดับนานาชาติ
“Global Leadership English Challenge Vietnam 2021”
ภายใต้หัวข้อ “Climate Change”
ซึ่งเป็น 1 ใน 17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ