คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่นของคณะ ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 18 “Steering Towards Frontier University: Challenges and Foresight” ซึ่งได้รับเกียรติจากนายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และศาสตราจารย์ นายแพทย์ ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในส่วนของบูธของคณะสังคมศาสตร์มีการจัดแสดงผลงานโครงการวิจัยที่น่าสนใจ รวมถึงประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรให้กับผู้สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา รวมทั้งการแสดงผลงานโครงการวิจัย เรื่อง “ย่านเก่าเล่าเรื่อง” เมืองเรียนรู้ตลอดชีวิต เทศบาลนครพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก ของคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อการ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมพร ธีระวิริยะกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ เป็นหนึ่งในทีมผู้วิจัย พร้อมร่วมนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าวต่อรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 กรกฏาคม 2565 ในรูปแบบ Hybrid: Online & Onsite ณ อุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร