ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 18 “Steering Towards Frontier University: Challenges and Foresight” พร้อมทั้งเป็นตัวแทนรับมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติให้แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 จากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีบุคลากรของคณะสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุดปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อันดับที่ 1
รศ.ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์
อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

อันดับที่ 3
รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีจำนวนผลงานตีพิมพ์ในฐานข้อมูล TCI สูงสุด ปี พ.ศ. 2564

อันดับที่ 2 ร่วม
ผศ.ดร.ปวงชน อุนจะนำ

ซึ่งจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 กรกฏาคม 2565 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ณ อุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร