รางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2565

ประเภทบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย
มูลนิธิวงษ์เจริญสิน
คุณนุชนภา วงษ์เจริญสิน
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิวงษ์เจริญสิน

สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ระหว่างปีการศึกษา 2563 -2565
——————-
The Education University of Hong Kong (EdUHK)
สนับสนุนทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาโทให้กับนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ, การแลกเปลี่ยนนักวิจัย,
การพัฒนาหลักสูตรร่วมกันของทั้ง 2 สถาบัน
——————-
ประเภทหน่วยงานผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย
บริษัท มาดามฟิน จำกัด

คุณนรี ชีวสุทธิศิลป์
ศิษย์เก่าภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยนเรศวร

มอบเงินสนับสนุนให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร
เพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยโควิด-19
ตลอดจนให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรอย่างต่อเนื่อง