ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ ศิษย์เก่าหลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาพัฒนาสังคม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 ประเภทนักบริหารภาครัฐ

ขอแสดงความยินดีกับ
อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ