ขอแสดงความยินดีกับ Dr.Paul Wesley Chambers ในโอกาสได้รับการจัดอันดับ นักวิจัยที่มีศักยภาพระดับมหาวิทยาลัย ระดับประเทศ และระดับโลก จากฐานข้อมูล AD Scientific Index 2022: World Scientist and University Rankings 2022

Dr.Paul Wesley Chambers
อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับการจัดอันดับ

อันดับมหาวิทยาลัย 11   l    อันดับประเทศไทย 614    l     อันดับเอเชีย 61405     l      อันดับโลก 360159

AD Scientific Index – Scientist Rankings
เป็นการจัดอันดับนักวิจัยที่มีศักยภาพ โดยแบ่งเป็นการจัดอันดับในระดับสถาบัน ระดับประเทศ ระดับทวีป และระดับโลก
ซึ่งวิธีการในการคำนวณการจัดอันดับนี้เป็นการนำค่าต่าง ๆ มาคำนวณ ดังนี้
1. ค่า h Index หรือค่าที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างจำนวนการอ้างถึง กับลำดับของบทความที่ถูกอ้างถึง
2. ค่า i10 Index หรือค่าดัชนีที่ใช้ในการวิเคราะห์บทความวิชาการ ทั้งในเชิงคุณภาพ และปริมาณของผู้เขียนซึ่งให้ความสำคัญกับจำนวน การอ้างอิงบทความวิชาการโดยตรง พัฒนาโดย Google Scholar
3. ค่า Citation จำนวนการอ้างอิงบทความ