Q & A on the Article

“Historical Facts Concerning the Interrogation of Khruba Srivichai in Bangkok in 1920”

วิทยากรโดย
Emeritus Professor Eiji Murashima
(Waseda University)

วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 13:30 – 14:30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2
อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

เงื่อนไขในการเข้าร่วม:
ขอให้ผู้สนใจเข้าร่วมอ่านบทความด้านล่างที่แนบมาพร้อมนี้ (อย่างน้อย 1 บทความ) ก่อนเข้าร่วมโครงการ

กรุณาอ่านบทความก่อนการเข้าร่วมโครงการ (อย่างน้อย 1 บทความ)