รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนคณะจารย์จากภาควิชารัฐศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสาขาวิชารัฐศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด