Journal Club

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา จัดกิจกรรม Journal Club คลับของคนรักคนอ่าน ครั้งที่ 4 ประจำเดือนมกราคม 2566 ซึ่งเป็นการอภิปรายแลกเปลี่ยนในหัวข้อเรื่อง “Medicine, Nationalism, and Revolution in Vietnam: the Roots of a Medical Collaboration to 1945” นำอ่านโดย กาญจนพงค์ รินสินธุ์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ถึง 11.00 น. ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร