และนิสิตคณะสังคมศาสตร์และทีมอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อชื่นชมให้กำลังใจ ที่ได้รับรางวัล "Distinguished Delegation Award"

วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัย ได้เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ นิสิตภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และทีมอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อชื่นชมให้กำลังใจ ที่ได้รับรางวัล “Distinguished Delegation Award” ในฐานะที่เป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในการประชุมสหประชาชาติจำลอง (National Model United Nations [NMUN]) ณ เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 20-27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา