ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ The Education University of Hong Kong (EdUHK)

เพื่อการสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ครั้งที่ 2

บรรยายพิเศษ “การขอทุน Master of Public Policy and Management”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการและการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อสร้างเสริมความเข้มแข็งทางวิชาการให้ทั้งสองสถาบัน