วันนี้ (30 มีนาคม 2566) เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย Associate Professor Dr. Lina Vyas, Department of Asian and Policy Studies (APS), Faculty of Liberal Arts and Social Sciences (FLASS) และ Ms. Abbey Fu, Department of Asian and Policy Studies (APS) ตัวแทนจาก The Education University of Hong Kong (EdUHK) เข้าพบ ดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่า และศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรอง อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเดินทางมาหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการกับคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมให้เกียรติบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอน วิธีการ รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่จำเป็นในการขอทุนเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโทหลักสูตร Master of Public Policy and Management ณ The Education University of Hong Kong (EdUHK) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 10.30-12.00 น. ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด