วันนี้ (14 กันยายน 2558) เวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการสารสนเทศเพื่อการค้นคว้าวิจัย หัวข้อ การทำสารบัญด้วยโปรแกรม Microsoft Word
ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะสังคมศาสตร์ ที่กำลังจะเริ่มต้นทำวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาตรีในปีการศึกษาหน้า โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.รัตติมา จีนาพงษา ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องบริการ Internet ชั้น 2 อาคารสำนักหอสมุด

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.