เสวนานวัตกรรมสังคม: ประสบการณ์ส่งเสริมนวัตกรรม ในมุมมองศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมงาน

โดย ดร.จันทิมา อังคพณิชกิจ
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและการพัฒนา
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558
เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1

ดำเนินรายการโดย ดร.วัชรพล พุทธรักษา
รองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.