ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการรับชมหนังสารคดีเรื่อง “ชมรมล่าหญิง” (The Hunting Ground)

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ แผนงานสุขภาวะผู้หญิง มหาวิทยาลัยมหิดล

หนังสารคดีสุดอื้อฉาวแห่งปี ตีแผ่ปมร้อนแรงที่ไม่มีใครกล้าพูด

ณ อาคารปราบไตรจักร 2 ห้อง 203 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 13.00 น

ผู้ร่วมอภิปราย

1. คุณสุไลพร ชลวิไล
    นักวิชาการอิสระ
  2. ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน
    รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟ้ารุ่ง มีอุดร
    อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  4. ดร.นิสาพร วัฒนศัพท์
    อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร