สัมมนาประจำปีรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

หัวข้อ ภัยพิบัติศึกษา: สถานภาพและทิศทางการศึกษาวิจัยในอนาคต

ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง ภัยพิบัติศึกษากับสังคมไทยภายใต้สภาวะความเสี่ยงระดับโลก
โดย ศาสตราจารย์สุริชัย หวันแก้ว ศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การเสวนา เรื่อง ภัยพิบัติศึกษา: แนวคิด พัฒนาการกับประเด็นที่ขาดหายในสังคมไทย
โดย ผศ.ดร.ทวิดา กมลเวชช คณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์, ดร.สมพร คุณวิชิต คณะวิทยาการจัดการ ม.สงขลานครินทร์
ดร.ธนพล เพ็ญรัตน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.นเรศวร, อ.วัชรพล ศุภจักรวัฒนา คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร
ดำเนินรายการโดย ดร.ศิวาภรณ์ ไชยเจริญ คณะสังคมศาสตร์ ม.นเรศวร

วันศุกร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2558 เวลา 08.00-12.00 น.
ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร

นพดล คำกองแก้ว's photo.นพดล คำกองแก้ว's photo.