เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 เวลา 10.00-12.00 น.ที่ผ่านมา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดโครงการเสวนานวัตกรรมสังคม: ประสบการณ์ส่งเสริมนวัตกรรม ในมุมมองศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมี ดร.จันทิมา อังคพณิชกิจ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและการพัฒนา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติบรรยายในหัวข้อ ศิลปศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำงาน ตลอดจนชี้แนะแนวทางในการพัฒนานวัตกรรมทางสังคมโดยมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมรับฟัง โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.