::::: Call for Papers :::::

“ขยายเวลารับบทความจนถึง 30 เม.ย.2560”

“ส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอ ฟรี!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น”

———————————————————

ขอเชิญนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ส่งบทความเพื่อร่วมนำเสนอในงาน

“สัมมนาเครือข่ายนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครั้งที่ 16”

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2560
ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดการส่งบทความและกำหนดการติดตามได้ทาง
www.socsci.nu.ac.th/socant2017