รายชื่อโรงเรียนที่สมัครแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ ครั้งที่ 14

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร

1. โรงเรียนท่าทองพิทยาคม จ.พิษณุโลก
2. โรงเรียนสระหลวงพิทยาคม จ.พิจิตร
3. โรงเรียนวังพิกุลวิทยศึกษา จ.พิษณุโลก
4. โรงเรียนนาบัววิทยา จ.พิษณุโลก
5. โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
6. โรงเรียนศรีนคร จ.สุโขทัย
7. โรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จ.สุโขทัย
8. โรงเรียนชนแดนวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
9. โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา จ.พิษณุโลก
10.โรงเรียนวัดโบสถ์ศึกษา จ.พิษณุโลก
11.โรงเรียนสวนกุหลาบ จ.นครสวรรค์
12.โรงเรียนชัยมงคลพิทยา จ.สุโขทัย
13.โรงเรียนทัพทันอนุสรณ์ จ.อุทัยธานี
14.โรงเรียนวิทยานุกุลนารี จ.เพชรบูรณ์
15.โรงเรียนนวมินทราชูทิศ มัชฌิม จ.นครสวรรค์
16.โรงเรียนเมืองราดวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
17.โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จ.เชียงใหม่
18.โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ จ.กำแพงเพชร
19.โรงเรียนด่านแม่ละเมาวิทยาคม จ.ตาก
20.โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จ.พิษณุโลก
21.โรงเรียนวังมะด่านพิทยาคม จ.พิษณุโลก
22.โรงเรียนบ้านไร่วิทยา จ.อุทัยธานี
23.โรงเรียนบ่อโพธิ์วิทยา จ.พิษณุโลก
24.โรงเรียนวังแขมวิทยาคม จ.กำแพงเพชร
25.โรงเรียนตากพิทยาคม จ.ตาก
26.โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จ.เชียงใหม่
27.โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
28.มงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกมัธยม จ.เชียงใหม่
29.โรงเรียนสวรรค์อนันต์ว­ิทยา จ.สุโขทัย
30.โรงเรียนพิไกรพิทยา จ.กำแพงเพชร
31.โรงเรียนไกรในวิทยาคม รัชมังคลาภิเษก จ.สุโขทัย
32.โรงเรียนตะพานหิน จ.พิจิตร
33.โรงเรียนวชิรปราการวิทยาคม จ.กำแพงเพชร
34.โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จ.สุโขทัย
35.โรงเรียนห้วยน้ำหอมวิทยาคาร จ.นครสวรรค์
36.โรงเรียนหนองจอกประชานุสรณ์ จ.อุทัยธานี
37.โรงเรียนคีรีมาศพิทยาคม จ.สุโขทัย
38.โรงเรียนโค้งไผ่วิทยาวิทยา จ.กำแพงเพชร
39.โรงเรียนทุ่งโพธิ์ทะเลพิทยา จ.กำแพงเพชร
40.โรงเรียนหนองตูมวิทยา จ.สุโขทัย
41.โรงเรียนนาสนุ่นวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
42.โรงเรียนหล่มสักวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
43.โรงเรียนประชาสงเคราะห์วิทยา จ.พิษณุโลก
44.โรงเรียนดงขุยวิทยาคม จ.เพชรบูรณ์
45.โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์ จ.อุตรดิตถ์
46.โรงเรียนบางระกำวิทยศึกษา จ.พิษณุโลก
47.โรงเรียนราษฎร์ปรีชาวิทยาคม จ.กำแพงเพชร
48.โรงเรียนเพชรพิทยาคม จ.เพชรบูรณ์