ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง กำหนดวันรับสมัครรับเลือกตั้ง วันเลือกตั้ง และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาอาจารย์ ประเภทคณะ และประเภททั่วไป  (รับสมัครกรรมการสภาอาจารย์ ประเภทคณะ และประเภททั่วไป ระหว่างวันอังคารที่ 18 เมษายน 2560 – วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 (ไม่น้อยกว่า 15 วัน) )  รายละเอียด