เมื่อวันพุธที่ 23 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา
คณะสังคมศาสตร์จัดงานมุทิตาจิต ในโอกาสเกษียณอายุราชการให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพยวรรณ กิตติพร ภาควิชาจิตวิทยา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนตรี กรรพุมมาลย์ ภาวิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ รำลึกถึงความดีงามและน้อมคารวะต่อผู้อาวุโสที่ครบวาระเกษียณ ที่ได้สร้างคุณูปการต่อหน่วยงานและต่อสังคม โดยจัดขึ้น ณ บริเวณสวนหย่อมคณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.