เมื่อวันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาประจำปีการศึกษา 2557 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.บุญเรียง ขจรศิลป์ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานกรรมการตรวจประเมิน และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักกฤษณ์ สถาปนศิริ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกรรมการตรวจประเมิน โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะสังคมศาสตร์ ซึ่งผลการประเมินจากคณะะกรรมการอยู่ที่ 4.26 ซึ่งจัดอยู่ในระดับดี

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร's photo.