ขอเชิญทุกท่านร่วมร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ ๑๔ ปี

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 14 ปี

โดยหน่วยบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ของธนาคารเลือดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรจะมาดำเนินการรับบริจาคโลหิต

ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560
ระหว่างเวลา 09.00- 12.00 น.
ณ บริเวณโถงชั้น 1 คณะนิติศาสตร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานธุรการ คณะสังคมศาสตร์ โทร. ๐ ๕๕๙๖ ๑๙๙๙