ประกาศคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครพนักงานสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (ปริญญาเอก) สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ดูรายละเอียดได้ที่นี่  ใบสมัครงาน