เสวนาสำนักทฤษฎีและปฏิบัติการทางสังคม (The School of Social Theory and Praxis : SSTP) ครั้งที่ 10

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมงานเสวนาสำนักทฤษฎีและปฏิบัติการทางสังคม

ร่วมเสวนาหัวข้อ
Philosophy of Artificial Intelligence: Can a Machine Become Conscious?
ปรัชญาแห่งปัญญาประดิษฐ์: จักรกลจะมีจิตสำนึกได้หรือไม่
โดย ดร.ปิยบุตร สุเมตติกุล
ภาควิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

และหัวข้อ
To Be or Not to Be,That is the (Social) Recognition
จะเป็นหรือไม่เป็น: ว่าด้วยการยอมรับ (ทางสังคม)

โดย อาจารย์ปอ บุญพรประเสริฐ

วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 09.00-12.30 น.
ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร