โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ครั้งที่ 1 หัวข้อ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาหลักสูตร”

ขอเชิญคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน
เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ครั้งที่ 1
วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30-17.30 น.
ณ อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ห้องปราบไตรจักร 2-304
วิทยากรกลุ่ม โดย รองศาสตราจารย์เทียมจันทร์ พานิชผลินไชย
“การผลิตบัณฑิตให้มีงานทำตรงกับสายงาน และมีภาวการณ์มีงานทำสูง” โดย หลักสูตรัฐศาสตร์บัณฑิต
“การรับนิสิตให้ตรงตามหลักสูตร” โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประวัติศาสตร์
“การพัฒนานิสิต โดยใช้ Social Lab” โดยหลักสูตรหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
“การจัดสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้แก่นิสิต” โดย หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา

ห้องปราบไตรจักร 2-305
วิทยากรกลุ่ม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย
“การพัฒนานิสิตในการนำเสนอผลงานต่างประเทศ” โดย หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาสังคม
“การสร้างเครือข่ายความเข้มแข็งทางวิชาการและการสนับสนุนให้นิสิตได้รับทุน” โดย หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา
“การพัฒนาศักยภาพอาจารย์” โดย หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต