หน่วยพัฒนาคุณภาพการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร อบรมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ครั้งที่ 1 หัวข้อ “การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาหลักสูตร” ขึ้นเพื่อส่งเสริมให้หลักสูตรนำผลประเมินในการประกันคุณภาพการศึกษาในปีที่ผ่านมา (ปีการศึกษา 2559) ไปใช้ในการพัฒนาการบริหารจัดการและปรับปรุงหลักสูตรให้มีคุณภาพเพิ่มขึ้น และมีเป้าหมายให้ได้รับการขึ้นทะเบียนคุณภาพ TOR (Thai Qualificatoons Register) จาก สกอ. ตลอดจนสร้างความรู้และความเข้าใจในการบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพ และความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรต่างๆ ในคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เทียมจันทร์ พานิชผลินไชย และ รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย ซึ่งเป็นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการประเมินคุณภาพการศึกษา ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้และแนวทางในการพัฒนาคุณภาพการศึกษากับคณาจารย์ของคณะสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องปราบไตรจักร 2-304 และ 2-305 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร