ประกาศคณะกรรมการฯ เรื่อง กำหนดขั้นตอน วิธีการ วัน เวลา สถานที่ และหลักเกณฑ์การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ สังกัดคณะสังคมศาสตร์

1. กำหนดวันเสนอชื่อหัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ฯ จากเดิม  วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 08.30 -16.30 น.  เปลี่ยนเป็น วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 08.30 -16.30 น. ณ ห้องรับรองวิทยากร คณะสังคมศาสตร์ ชั้น 2
  2. ในการเสนอชื่อ ผู้มีสิทธิเสนอชื่อ เสนอชื่อได้คนละไม่เกิน 1 รายชื่อ
  3. กรณีผู้มีสิทธิเสนอชื่อต้องไปปฏิบัติราชการประจำภายนอกมหาวิทยาลัย หรือไปปฏิบัติราชการตามคำสั่งของมหาวิทยาลัย หรือไม่สามารถไปใช้สิทธิเสนอชื่อตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดไว้ในประกาศนี้ได้ สามารถใช้สิทธิเสนอชื่อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2561  เวลา 16.30 น.  ดูรายละเอียด